Fusion Group

z2133844060179-17cee3bb6e07e49e67e4c1beb24ded40-1603100299.jpg

Từ năm 2010, ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp với một lĩnh vực còn nhiều mới mẻ nhưng đầy tiềm năng, với tình yêu dành cho thú cưng cùng sự yêu mến đất nước Việt Nam xinh đẹp, vị lãnh đạo trẻ của Fusion Group quyết định đặt chân đến Việt Nam và bắt đầu nghiên cứu thị trường thú cưng nơi đây. Những bước đầu chập chững còn gặp nhiều khó khăn khi người dân Việt Nam lúc bấy giờ chưa thực sự quan tâm đến vật nuôi trong nhà. 

Đến năm 2015, sau 5 năm nghiên cứu thị trường đây chính là thời điểm chín muồi để bắt đầu đặt nền móng đầu tiên tại Việt Nam, CEO Fusion Group quyết định thành lập công ty TNHH Fusion Group. Khởi nghiệp với cửa hàng đầu tiên chỉ có vài nhân viên và lãnh đạo trẻ.

Cho đến nay, sau nhiều năm trưởng thành và phát triển, Fusion Group trở thành nhà phân phối sản phẩm thức ăn - phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là địa điểm mua sắm tin cậy cho chủ nhân của những chú chó chú mèo và những người yêu động vật. Sản phẩm thức ăn dành cho thú cưng do Fusion Group độc quyền phân phối đã và đang được bày bán trên toàn quốc và được người tiêu dùng ưa chuộng. Mọi đồ dùng bạn cần mua cho thú cưng đều có ở Fusion, cửa hàng của chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín thế giới với giá cả hợp lý nhất.

Thế mạnh để làm nên thương hiệu Fusion Group khác biệt chính là:"Sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và luôn có những chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho đối tác". Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kỹ lưỡng, có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ chăm sóc cho thú cưng. Chó mèo không chỉ là vật nuôi mà còn như một thành viên trong gia đình, vì vậy Fusion luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo cho thú cưng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Fusion Group luôn nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng qua những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Hệ thống các sản phẩm Fusion cung cấp phong phú và đa dạng từ các loại thức ăn, đồ dùng, thực phẩm chức năng, thuốc… cần thiết cho những chú chó, chú mèo.

Fusion Group tiếp tục tìm kiếm thêm những sản phẩm mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chào đón bạn đến với Fusion để cùng mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay!

 

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Fusion Group

TRỤ SỞ CHÍNH: Lô L1 -06B-07B-08B Khu du lịch sinh thái An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: 024.3636.7676
Hotline: 1900-0332 / 0965.683.330

CHI NHÁNH: Số 18 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP HCM
Điện thoại: 036.5018.588