CEO.CHO YOUNG JUN

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nếu như đã từng sinh sống ở các nước phát triển các bạn sẽ thấy vật nuôi là chó mèo được quan tâm, chăm sóc và yêu thương như chính thành viên trong gia đình của mình. Còn ở Việt Nam, xu thế đó dường như chưa phát triển, vẫn tồn tại song song một bộ phận người thích ăn thịt vật nuôi, đặc biệt là những chú cún, chỉ có một số lượng nhỏ thú cưng được yêu thương trân trọng một cách thực sự. Nhận thấy được những tồn tại đó, Công ty TNHH Fusion Group ra đời mong muốn cải thiện phần nào suy nghĩ, hành động đối với vật nuôi của đại đa số người dân Việt Nam. Hướng con người hãy mở rộng lòng bao dung, tình yêu thương đối với thú cưng, đó là nỗ lực của Fusion để những chú chó mèo sẽ là những người bạn thân thiết đồng hành cùng với con người.

Cố gắng để có được thành công như ngày hôm nay Công ty TNHH Fusion Group trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mặc dù đã trải qua 8 năm xây dựng và phát triển, Fusion Group giờ đây đã trở thành Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thú cưng tại Việt Nam. Với sự nhiệt huyết không ngừng nghỉ của mình, thành quả Fusion gặt hái được ngày hôm nay chính là nâng tầm nhận thức của người dân Việt Nam trong cách hành xử với vật nuôi, tạo dựng một nền văn hóa nuôi Pet văn minh và đầy tính nhân đạo. Thành công ấy không thể không nhắc đến công sức của một đội ngũ nhân viên lớn mạnh hơn 100 người, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được tham gia những khóa học kỹ năng chuyên sâu của những chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã, đang ngày đêm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với thiện chí, hợp tác để cùng phát triển, chúng tôi luôn mong muốn là đối tác tin cậy, uy tín của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Fusion Group phân phối.

Trong những nỗ lực của mình, chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình những sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường; chia sẻ, tư vấn các thông tin về sản phẩm cụ thể và minh bạch nhất; Với chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu bán hàng hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm, và nhiều ưu đãi khác…bởi tất cả những gì chúng tôi làm đều xuất phát từ tình yêu thương chân thành nhất dành cho vật nuôi.

Trên hết tất cả, sự đồng hành và sẻ chia của quý khách hàng và đối tác sẽ là động lực để Fusion Group ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Một lần nữa, Fusion Group xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, đối tác đã hợp tác trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực cao nhất của Fusion sẽ góp phần giúp Quý khách hàng, đối tác đạt được những thành tựu trong kinh doanh và nâng cao vị thế trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi thay đổi, chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt! 

con-dau-cong-ty-1583140762.jpg