fusiongroupvn-phan-phoi-doc-quyen-thuc-an-thu-cung-catsrang-phu-kien-thu-cung-1679644841.png

TẦM NHÌN

Fusion Group định hướng phát triển trở thành công ty phân phối thức ăn và phụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Trở thành nhà phân phối thức ăn - phụ kiện thú cưng đáng tin cậy của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng cao và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
  • Luôn coi khách hàng là trọng tâm, Fusion Group cam kết mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất với phương châm "Tất cả cho thú cưng của bạn".

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị Fusion Group cam kết mang đến cho quý đối tác và quý khách hàng trong nhiều năm qua.

1. Tin tưởng

"Niềm tin là thứ không thể giao dịch được"

Tạo dựng niềm tin cho đối tác và quý khách hàng là giá trị không thể giao dịch vì vậy đây chính là giá trị cao nhất của một doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, cam kết sản phẩm đạt tiêu chuẩn được chứng nhận và kiểm định của cơ quan có thẩm quyền trước khi cung cấp đến khách hàng. 

2. Khách hàng là trọng tâm
“Vì chúng ta chỉ thành công khi khách hàng thành công”
Fusion Group luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ lợi ích khách hàng thông qua việc luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về kiểm định chất lượng hàng hóa. 

3. Hợp tác cùng phát triển 

"Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển" 

Chúng tôi tạo mọi điều kiện cho quý đối tác kinh doanh bền vững trong dài hạn với những chế độ ưu đãi tốt nhất. Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần cùng phát triển để tạo dựng thương hiệu các sản phẩm đáng tin cậy nhất trên thị trường.

4. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 

"Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển bền vững" 

 Fusion Group cam kết không chỉ dừng ở suy nghĩ mà cần chủ động chịu trách nhiệm, hành động để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Cam kết chịu trách nhiệm cho tất cả công việc kinh doanh của chúng tôi.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------