MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

1. Thương hiệu uy tín

Fusion Group hiện là đối tác độc quyền phân phối sản phẩm của các thương hiệu: Today's dinner, ANF, Catsrang, Cat's Eye, Dog Mania, Wonder Cats, Iskhan, Soft Balance, V.O.M RX, Wellsome, Shakeat, Allive, Acropet, Purmi… Đây là các thương hiệu lớn và uy tín tại Hàn Quốc & trên thế giới.

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-1702885571.jpg

 

2. Đối tác chiến lược

  • WOORIWA PET FOODS

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-5-1702886380.jpg

Công ty TNHH Wooriwa thành lập năm 1947, xuất phát điểm là công ty thức ăn gia súc. Từ năm 1992, Wooriwa sản xuất thức ăn thú cưng và xuất khẩu đi các nước Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia. Wooriwa Pet Foods là đơn vị nắm giữ thị phần thức ăn vật nuôi lớn nhất Hàn Quốc năm 2020 và 2021với công nghệ và trang thiết bị hiện đại, có khả năng sản xuất khoảng 150.000 tấn thức ăn vật nuôi mỗi năm. Năm 2021, nhà máy sản xuất của Wooriwa đã đạt chứng nhận nhà máy đạt chuẩn hữu cơ (Factory Organic Certified).

Năm 2023, Công ty TNHH Fusion Group và Công ty TNHH Wooriwa ký kết trở thành đối tác chiến lược, Fusion Group là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Wooriwa tại thị trường Việt Nam. Tháng 12/2023, Fusion Group và Wooriwa đồng tổ chức thành công sự kiện "Lễ ra mắt sản phẩm trị liệu đa chức năng V.O.M RX" tại TP.HCM.

Các thương hiệu của Wooriwa Pet Foods do Fusion Group phân phối độc quyền bao gồm: ANF, ANF Nature's KitchenIskhan, Cat's Eye, V.O.M RX.

 

  • DAEJOO PET FOODS 

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-3-1702886270.jpg

Daejoo Pet Foods thành lập năm 1962, là công ty chuyên về sản xuất thức ăn thú cưng. Với lịch sử lâu đời cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu thô đến chế biến, đóng gói, hoàn thành thành phẩm và vận chuyển, mọi sản phẩm của Deajoo được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Daejoo là đối tác cung cấp sản phẩm thức ăn cho mèo Catsrang, thức ăn cho chó Allive, thức ăn thú cưng có thiết kế tiên phong thế giới Shakeat. Đây là những sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, đạt chứng nhận HACCP và IOS 9001 của Bộ Nông nghiệp và Thủy sản Hàn Quốc. 

 

  • JEIL PET FOODS 

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-4-1702886305.jpg

Jeil Pet Foods là nhà máy sản xuất thức ăn cho vật nuôi hàng đầu tại Hàn Quốc, thành lập năm 1962. Jeil Pet Food có được chứng nhận chất lượng quốc tế ISO:9002 lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào những năm 1990 về đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm. Công ty Jeil đã thành lập Viện nghiên cứu trung tâm Harim – Trung tâm nghiên cứu với khả năng phân tích chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận chính xác của NFTA, đồng thời, đạt tiêu chuẩn phân tích và nghiên cứu AAFCO của Bộ Nông nghiệp và Lâm nghiệp Hàn Quốc.

Các thương hiệu của Jeil Pet Foods do Fusion Group phân phối độc quyền bao gồm: Dog Mania, Wonder Cats, Today's dinner for Dog.

 

  • ATBIO PET FOOD

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-2-1702886867.jpg

ATBIO là công ty sản xuất thức ăn thú cưng thành lập năm 2004. Với gần 20 năm kinh nghiệm, ATBIO đã sản xuất các sản phẩm cho Daiso/Lotte Mart và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Riêng năm 2019, ATBIO ra mắt 50 thương hiệu thức ăn thú cưng qua liên kết với các công ty đối tác. Nhà máy nghiên cứu và sản xuất của ATBIO tại Thung lũng công nghệ Gwangneung (gần Namyangju) rộng tới 10.000m2, có công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc, đạt chứng nhận HACCP, ISO 14001 và ISO 22000.

Sản phẩm hạt mềm cao cấp Soft Balance được sản xuất bởi ATBIO với công thức lên men độc quyền được cấp bằng sáng chế, giúp chăm sóc sức khoẻ thú cưng tốt nhất.

 

  • FARMSCO PET FOOD

fusiongroupvn-thong-tin-cong-ty-cac-cong-ty-lien-ket-1-1702886908.jpg

FARMSCO PET FOOD được thành lập vào ngày 10/10/1973 với quy mô (tính đến năm 2021) là hơn 1000 nhân sự. Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty Farmsco là: Thức ăn chăn nuôi, thức ăn cho vật nuôi, chế biến và kinh doanh thực phẩm tươi sống.
Với 50 năm kinh nghiệm trong ngành, Farmsco là một đối tác chiển lược quan trọng của Fusion Group, hứa hẹn đem đến những sản phẩm thức ăn thú cưng chất lượng tới thị trường Việt Nam. 

Thương hiệu Today's dinner for Cat của Farmsco Pet Food do Fusion Group phân phối độc quyền được hàng vạn chú mèo trên khắp Việt Nam yêu thích trong nhiều năm qua.