Catsrang

Thức ăn hạt dành cho mèo CATSRANG 

Giới thiệu thương hiệu

Deajoo JSC được ra đời từ năm 1962 trong bối cảnh thời đầu của ngành chăn nuôi Hàn Quốc còn đang gặp nhiều khó khăn. Với xuất phát điểm là một trang trại chăn nuôi, Deajoo đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô trở thành nhà máy sản xuất thức ăn cho thú cưng cùng với rất nhiều trang trại được đặt tại các tỉnh của xứ Hàn. 

Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín từ khâu tuyển chọn nguyên liệu thô cho đến chế biến, đóng gói, thành phẩm và vận chuyển luôn được giám sát chặt chẽ và kỹ lưỡng. Daejoo đã cho ra đời sản phẩm Catsrang bằng một quy trình xử lý đặc biệt, cải thiện sự ngon miệng, ngăn ngừa tình trạng hao hụt chất dinh dưỡng trong thức ăn khô. 

Catsrang trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam được chứng nhận HACP và IOS 9001 của bộ Nông nghiệp và thủy sản Hàn Quốc. 

Các dòng sản phẩm chính

Fusion Group tự hào là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Catsrang tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm chất lượng chính hãng từ nhà sản xuất. 

Các sản phẩm mang thương hiệu Catsrang phân phối tại Việt Nam khá đa dạng như: 

  • Thức ăn hạt cho mèo mọi lứa tuổi Catsrang  
  • Thức ăn hạt cho mèo con Catsrang Kitten 
  • Thức ăn hạt cho mèo trưởng thành Catsrang Adult 

"Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức để tạo ra những sản phẩm thức ăn chất lượng tốt nhất cho sức khỏe thú cưng"

catsrang-01-1581414800.png