* Đối tác và khách hàng trọng điểm

ANF, Catsrang, Dogsrang, Wonder Cat, Dog Mania, Donguan, Savem … của Hàn Quốc. Canidae, Natural Balance, Purina, Wellness từ Mỹ và nhiều thương hiệu khác,

Các thương hiệu sản phẩm do Fusion Group độc quyền phân phối banner-cac-thuong-hieu-2-1586235448.jpg

    * Đối tác đặc biệt

  • Daisan Company (Thương hiệu ANF)

Là công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn cho chó mèo.
Sau khi khảo sát, tìm hiểu các doanh nghiệp kinh doanh trong cùng lĩnh vực, Fusion lựa chọn đối tác Daisan để hợp tác cung cấp sản phẩm thức ăn cho chó mèo với thương hiệu ANF. Đây là dòng sản phẩm hữu cơ an toàn cho sức khỏe và phù hợp với mọi loại chó mèo.

Thức ăn hữu cơ dành cho chó mèo  ANF

  • Daejoo JSC (Thương hiệu Catsrang, Dog Classic)

Công ty sản xuất thức ăn thú cưng với quy trình hiện đại, khép kín cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao. 
Fusion Group lựa chọn Daejoo JSC làm đối tác cung cấp sản phẩm thức ăn dành cho chó mèo mang thương hiệu Catsrang, Dog Classic - đây là những sản phẩm nổi tiếng  tại Hàn Quốc và là sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam được chứng nhận HACCP và IOS 9001 của bộ nông nghiệp và thủy sản Hàn Quốc. 

banner-thuong-hieu-catsrang-1584521999.jpg

  • Jeil Feed Co.,Ltd (Thương hiệu Dog Mania, Wonder Cats)

Jeil Feed Co.,Ltd - nhà máy sản xuất thức ăn cho vật nuôi hàng đầu tại Hàn Quốc. Nhắc đến Jeil không thể không nhắc đến thương hiệu Thức ăn hạt dành cho chó Dog Mania và thức ăn hạt dành cho mèo Wonder Cats - đây là những sản phẩm được ra đời dựa trên công nghệ vượt trội, được người yêu động vật đón nhận và yêu thích. Fusion Group chính thức nhập khẩu và phân phối 2 dòng sản phẩm mang thương hiệu Dog Mania và Wonder Cats của Jeil vào năm 2017. 

Thức ăn hạt cho chó Dog Mania