ANF

Giới thiệu thương hiệu 

Nhà sản xuất Kodo, Mỹ nổi tiếng toàn cầu với các dòng sản phẩm thức ăn cao cấp dành cho thú cưng như: ANF, Precept Plus và LoneStar. Với mong muốn tìm ra công thức chế biến thức ăn hạt phù hợp nhất với khẩu vị và đặc điểm của chó mèo khu vực châu Á, Kodo Mỹ đã xây dựng tổ hợp nhà máy chế biến thức ăn tại Hàn Quốc và cho ra đời dòng sản phẩm ANF hữu cơ dành riêng cho thị trường châu Á. 

Thương hiệu thức ăn hạt dành cho thú cưng ANF được yêu thích trên thế giới từ những năm 1955. ANF đã vinh dự được lựa chọn là thương hiệu thức ăn vật nuôi số 1 trong hạng mục "Giải thưởng thương hiệu được khách hàng tin cậy nhất năm 2020" do Diễn đàn người tiêu dùng Hàn Quốc tổ chức. Giải thưởng được đo lường bằng cách đánh giá lòng trung thành của khách hàng thông qua Brand Key (1 trong 10 tổ chức nghiên cứu và tư vấn hàng đầu tại Hoa Kỳ và BCLI). Đồng thời, ANF cũng được chọn là thương hiệu số 1 trong danh mục Pet Food, vượt qua các thương hiệu đối thủ lớn về cả 4 tiêu chí đánh giá: niềm tin thương hiệu, sự gắn bó của khách hàng, ý định giới thiệu và ý định chuyển đổi.

0001-1647248640.jpg

ANF hữu cơ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các thành phần nguyên liệu hữu cơ chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nuôi trồng, chế biến, vận chuyển và bảo quản. ANF đã được Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ  (USDA) chứng nhận là sản phẩm đạt đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và sạch tới mức con người cũng có thể ăn được.

Từ những năm 1955, ANF đã không ngừng đổi mới và cải tiến nhằm mang lại cho thú cưng sự chăm sóc tốt nhất. Với nguyên liệu hữu cơ được chọn lọc kỹ lưỡng, ANF được sản xuất tại các nước Úc, Mỹ, Hàn Quốc,... Sản phẩm ANF được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi sản phẩm đều phải mang lại cho những chú chó, chú mèo nguồn dinh dưỡng cân bằng tuyệt vời nhất. 

san-pham-anf-op-1628073069.jpg

ANF - Thức ăn bán chạy số 1 Hàn Quốc

Các sản phẩm chính

Fusion group tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thức ăn mang thương hiệu ANF tại Việt Nam. 

Các sản phẩm mang thương hiệu ANF được Fusion phân phối tại Việt Nam gồm có: 

ANF SOFT - Thức ăn hạt mềm dành cho chó

Thức ăn hạt mềm ANF SOFT có 2 hương vị: Thịt gà và Cá hồi sản xuất bởi phương pháp đặc biệt “Water Tight” giúp hạt mềm ẩm, dễ nhai. Sản phẩm phù hợp với chó mọi lứa tuổi, đặc biệt là chó kén ăn, chó nhỏ, chó già có hệ tiêu hóa và răng miệng kém.

op-2-post-1-1668659637.jpg

Hạt mềm ANF SOFT dành cho chó mọi lứa tuổi

ANF 6Free - Thức ăn hữu cơ cao cấp

Sản phẩm với 70% nguyên liệu hữu cơ tự nhiên kết hợp với thịt tươi nguyên chất tạo ra dòng thức ăn cao cấp, thơm ngon, chất lượng cao. Gồm có 2 dòng sản phẩm: cho chó và cho mèo

  • ANF 6Free Indoor Kitten dành cho mèo con: tăng cường tỉ lệ thịt trong nguyên liệu để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho mèo nhỏ trong nhà. Giúp chú mèo của bạn thông minh hơn và có nhiều năng lượng hơn. 
  • ANF 6Free Indoor Adult dành cho mèo trưởng thành: thức ăn cải thiện hệ tiêu hóa, cung cấp lượng chất dinh dưỡng cao đồng thời hạn chế mùi hôi của phân mèo
  • ANF 6Free dành cho chó các vị cá hồi, cừu, vịt: dinh dưỡng hoàn hảo từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên

anf-1581414750-1627900840-1668659442.png

ANF Nature's Kitchen - Thức ăn chức năng riêng biệt cho chó

Với 3 công dụng riêng cho 3 sản phẩm khác nhau:

- Tốt cho da và lông

- Tăng cường miễn dịch

- Tốt cho hệ đường ruột

nature-kitchen-1195x772-1668659480.jpg

Bộ sản phẩm Nature's Kithen

Liên hệ trở thành đại lý phân phối

Công ty Fusion Group

Địa chỉ: Lô L1-06B-07B-08B Khu du lịch sinh thái cao cấp An Khánh,xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội 

Hotline: 0965.683.330