Today's dinner

todays-dinner-logo-1633407536.png

TODAY’S DINNER STORY

BỮA ĂN NGON NHÉ ! 맛있게 먹어

Bữa ăn  -  Đối với con người hay thú cưng đều quá đỗi quen thuộc. Bữa ăn không chỉ đơn giản giúp các bạn thú cưng tiếp thêm năng lượng cho hoạt động hàng ngày, mà còn là tấm lòng, sự quan tâm của người chuẩn bị được gửi gắm vào đó.

Với Today’s dinner, chúng tôi quan tâm tới sức khoẻ của các bạn thú cưng và luôn trân trọng những “Giá trị yêu thương” qua từng bữa ăn. Chúng tôi mong muốn Today’s dinner sẽ trở thành “Cầu nối” gắn kết con người và các bạn thú cưng đáng yêu

banner-gioi-thieu-thuong-hieu-todays-1kg-1666668222.png

Today's dinner Cat All Life Stages

GIÁ TRỊ LỚN QUA TỪNG HÀNH ĐỘNG NHỎ

 “TÂM HUYẾT

Bữa ăn sẽ thơm ngon, bổ dưỡng hơn khi được chế biến từ những nguyên liệu tươi, sạch, an toàn. Và để tạo nên Today’s dinner, những kỹ sư tại CD Lab đã đi nhiều nơi, tìm kiếm nhiều vùng nguyên liệu và chọn lọc từng loại một cách kỹ càng nhất.

“NIỀM TIN”

Bằng tình yêu chân thành, chúng tôi hiểu “không vì những lợi ích nhỏ, mà đánh mất đi những niềm tin lớn”

Today’s dinner với công thức 9 KHÔNG (Không đường hoá học, không thuốc kháng sinh, không chất tạo màu, không chất chống nấm mốc, không thuốc trừ sâu, không hormone tăng trưởng, không chất chống oxy hoá, không BHA & BHT) chính là sự cam kết của chúng tôi cho niềm tin lớn đó.

Mỗi công đoạn chế biến tạo ra Today’s dinner được thực hiện trên những dây chuyền sản xuất hiện đại trong những nhà máy chuyên nghiệp, từ đó chắt lọc những giá trị dinh dưỡng phù hợp nhất gửi tặng các bạn thú cưng.

“BẢO VỆ” 

Với sứ mệnh của mình Today’s dinner như vòng tay nâng niu, nuôi dưỡng và bảo vệ các bạn thú cưng một cách tốt nhất từ trong ra ngoài (kiểm soát búi lông, tăng cường sức khoẻ đường tiết niệu, nuôi dưỡng da và lông bóng mượt, giảm mùi hôi của phân, tăng cường sức khoẻ răng miệng, tăng đề kháng và thị lực, duy trì trái tim khoẻ mạnh …)

“ĐỘT PHÁ”

Chúng tôi tạo sự khác biệt bằng việc thấu hiểu các bạn thú cưng không chỉ cần TỐT cho sức khoẻ mà còn cần NGON miệng. Do đó Today’s dinner đã bổ sung “gia vị rắc hạt” thơm ngon, bổ dưỡng phủ đều trên các hạt khiến các bạn thú cưng ăn hoài không chán

 

3-1671444767.jpgToday's dinner for dog

Today's dinner Adult dog: Dành cho chó lớn trên 12 tháng tuổi

Today's dinner Puppy: Dành cho chó nhỏ dưới 12 tháng tuổi

nh-ngang-1672223833.jpgToday's dinner for cat

Today's dinner Adult cat: Dành cho mèo lớn trên 12 tháng tuổi

Today's dinner Kitten: Dành cho mèo nhỏ dưới 12 tháng tuổi