THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN DIỆN SẢN PHẨM CATSRANG ALL LIFE STAGE 5KG

THÔNG BÁO

Về việc: Nhận diện sản phẩm Catsrang All Life Stage 5kg

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên công ty TNHH Fusion Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm do Fusion Group phân phối trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, sau hơn 1 tháng đưa sản phẩm Catsrang All Life Stage 5kg với bao bì mới ra thị trường, Fusion Group đã nhận được nhiều phản hồi, thắc mắc từ Quý khách hàng về sản phẩm này.

Để tránh những nhầm lẫn có thể ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu Catsrang All Life Stage 5kg - một thương hiệu đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ Quý khách hàng, một lần nữa Fusion Group xin gửi tới Quý khách hàng thông tin & hình ảnh nhận diện của sản phẩm Catsrang All Life Stages 5kg :

Hình ảnh bao bì:

 Việc bổ sung một thiết kế bao bí mới cho sản phẩm Catsrang All Life Stage 5kg được thực hiện bởi Nhà sản xuất Daejoo nhằm đáp ứng nhu cầu phân biệt thị trường Online và Offline tại Hàn Quốc.

Fusion Group cam kết 2 mẫu mã Catsrang All Life Stage 5kg này đang bày bán trên thị trường Việt Nam đều là sản phẩm chính hãng được Fusion Group nhập khẩu trực tiếp, có giá trị dinh dưỡng không thay đổi và chất lượng tương đương nhau.

Đồng thời, với việc giá thành nguyên liệu sản xuất và chi phí vận chuyển tăng cao là 2 yếu tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành sản phẩm, do đó Fusion Group buộc phải thay đổi giá bán sản phẩm Catsrang All Life Stage 5kg như thông tin đã thông báo tới quý khách hàng vào tháng 04/2021.

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công ty TNHH Fusion Group trân trọng cảm ơn và chúc cho sự hợp tác giữa Fusion Group & Quý khách hàng ngày càng vững bền và phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Trân trọng!

                                                                                                                     Hà nội, ngày 18 tháng 06 năm 2021

                                                                                                                                        GIÁM ĐỐC

                                                                                   

                                                                                                                                 CHO YOUNG JUN