Iskhan

ISKHAN – THƯƠNG HIỆU HẠT SỬ DỤNG THỊT TƯƠI ĐẦU TIÊN CỦA HÀN QUỐC

Về thương hiệu Iskhan

logo-iskhan-1677654934.png

Thương hiệu thức ăn thú cưng Iskhan

Ra mắt vào năm 2004, Iskhan là dòng sản phẩm thức ăn hạt dành cho chó và mèo đến từ công ty Wooriwa, Hàn Quốc. Hiện nay, Iskhan đã và đang được biết đến rộng rãi đến các hộ gia đinh chó nuôi chó và mèo trên toàn thế giới.

Iskhan "Eat well & Be Active" - là thương hiệu đầu tiên tại Hàn Quốc sử dụng nguyên liệu "thịt tươi sống" để sản xuất hạt thức ăn cho thú cưng. Thức ăn Iskhan đảm bảo chất lượng luôn tươi mới với công nghệ và quy trình sản xuất 100% tại Hàn Quốc, đồng thời là sản phẩm an toàn, uy tín, được các chuyên gia dinh dưỡng cùng nghiên cứu và phát triển.

Các dòng sản phẩm của Iskhan rất đa dạng và phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng loại, từng giống chó mèo khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng các sản phẩm đều đã được các chuyên gia Nông nghiệp Hàn Quốc kiểm tra về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng, luôn cam kết phù hợp nhất với từng đối tượng và đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho sự trưởng thành và phát triển của chó và mèo.

Với việc đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, lựa chọn Iskhan, thú cưng của bạn sẽ có được những trải nghiệm những điều tốt nhất có thể.

 

Các sản phẩm Iskhan được độc quyền phân phối tại Việt Nam bởi Fusion Group

iskhan-hat-thuc-an-cho-meo-1677655039.jpg

 

Thương hiệu hạt cho thú cưng sử dụng thịt tươi đầu tiên tại Hàn Quốc

Dành được sự tin tưởng của thương hiệu Iskhan (hay công ty sản xuất Wooriwa), Fusion Group tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Iskhan tại thị trường Việt Nam. Các dòng sản phẩm Iskhan đều mang những đặc điểm nổi bật như:

  • Được sản xuất bằng nguyên liệu thịt gà và cá hồi tươi sống, phù hợp với chế độ dinh dưỡng cho động vật ăn thịt như chó và mèo
  • Không ngũ cốc, giảm tinh bột và đường trong mọi sản phẩm, tránh tình trạng bị dị ứng của chó mèo
  • Được đóng gói tiện lợi với túi nhỏ và zipper, giúp việc bảo quản hạt dễ dàng hơn
  • Hỗ trợ phát triển toàn diện, bổ sung dinh dưỡng với các chức năng như: tăng cường miễn dịch, chắc khỏe xương khớp, bóng mượt da lông

 

Với các dòng sản phẩm từ dành cho chó đến mèo, hạt cứng đến hạt mềm, Fusion Group và Iskhan tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của mọi thú cưng.

  1. Thức ăn hạt khô Iskhan dành cho Chó: Thêm dinh dưỡng – Thêm năng động

Thức ăn hạt khô dành cho chó được chia theo độ tuổi: dành cho chó con 3 – 12 tháng tuổi và chó trưởng thành trên 12 tháng tuổi. Sản phẩm giúp tăng cường khả năng vận động ở chó, tăng cường độ chắc khỏe dẻo dai của xương khớp và cơ bắp.

iskhan-cho-con-1677655101.png

 

Thức ăn hạt khô cho chó con 3 – 12 tháng tuổi

 

iskhan-cho-truong-thanh-1677655121.png

Thức ăn hạt khô cho chó trưởng thành trên 12 tháng tuổi

 

  1. Thức ăn hạt mềm Iskhan Soft dành cho Chó – Mạnh khỏe tiêu hóa

Thức ăn hạt mềm Iskhan Soft dành cho chó mọi lứa tuổi. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với chó già, răng miệng yếu và có hệ tiêu hóa yếu nhờ công thức Semi-moisture (bán ẩm) giúp hạt mềm hơn, giữ trọn dinh dưỡng.

 

iskhan-hat-mem-cho-1677655157.png

Thức ăn hạt mềm dành cho chó mọi lứa tuổi

 

  1. Thức ăn hạt khô Iskhan dành cho mèo – Óng mượt da lông

Thức ăn hạt cho mèo Iskhan bao gồm 2 loại: dành cho mèo nhỏ từ 3 - 12 tháng tuổi và dành cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi.

Với công thức chứa 65% thịt thật, giảm tối đa lượng tinh bột và đường, cùng các thành phần chất lượng khác, Iskhan giúp cải thiện tình trạng da lông của mèo.

iskhan-meo-truong-thanh-1677655177.png

 

Iskhan cho mèo trưởng thành trên 12 tháng tuổi

 

iskhan-meo-con-1677655187.png

Iskhan cho mèo con từ 3 – 12 tháng tuổi

 

Liên hệ trở thành đối tác

Công ty TNHH Fusion Group

Hotline: 0965.683.330

Địa chỉ: Lô L1-06B-07B-08B Khu du lịch sinh thái cao cấp An Khánh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh: Số 18 Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, TP HCM