Đệm 2 mặt dành cho chó mèo Purmi

☆☆☆☆☆ Đánh giá Viết đánh giá

Ưu điểm sản phẩm:

Mã sản phẩm: 003223

Đệm 2 mặt dành cho chó  mèo Purmi tạo không gian thoải mái cho thú cưng với thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn phù hợp với tất cả giống chó mèo. 

- Đệm hai mặt, chất liệu cao cấp cho thú cưng cảm giác êm ái, dễ chịu:Chất liệu cao cấp, êm dịu, cho thú cưng cảm giác thật thư giãn, dễ chịu khi sử dụng. Đệm thú cưng Purmi làm từ chất liệu đảm bảo chất lượng cao, nên rất khó xẹp và bền lâu. Lòng nệm là một chiếc vải bông mềm mại, thú cưng sẽ thỏa thích tận hưởng cảm giác êm ái khi nằm trên thành nệm. 
- Thiết kế tinh tế, màu sắc ấn tượng: Nệm cho chó Purmi có thiết kế đẹp, thân thiện với thú cưng mà vẫn rất sang trọng. Đặc điểm chung của đệm kẻ purmi là những sọc caro màu sắc được phân bố đều trên thành nệm. Với thiết kế đơn giản mà ấn tượng, đệm kẻ purmi sẽ là điểm nhấn trang trí cho chỗ ngủ của thú cưng nhà bạn.

-Tiện lợi, dùng được cho thú cưng trong cả 4 mùa quanh năm: Đệm hai mặt Purmi, một bên là vải cotton, một bên là vải bông giúp thú cưng của bạn cảm thấy mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
- Không gây khó chịu, kích ứng cho thú cưng: Được làm từ chất liệu cao cấp, thân thiện cho da và lông thú cưng, đệm cho chó 2 mặt Purmi hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của vật nuôi. Với đệm Purmi, chó mèo cưng nhà bạn sẽ yêu thích và sử dụng nệm thường xuyên hơn. 

Kích thước: 45cm x 55cm 

319.000 đ
Số lượng
- +

Đối tác tại Việt Nam độc quyền của chúng tôi