Acropet - Cát vệ sinh

Giới thiệu thương hiệu 

 

Acropet - nhà sản xuất cát vệ sinh dành cho thú cưng chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc cho ra mắt sản phẩm Cát vệ sinh được làm từ 100% đậu nành tự nhiên. Với phương châm mang đến cho các bạn mèo cưng sản phẩm tuyệt đối an toàn và chất lượng tuyệt hảo, Acropet không ngừng cải tiến để cho ra đời những sản phẩm vượt trội trong đó có cát vệ sinh đậu phụ Acropet. 

cát đậu phụ acropet

Giới thiệu sản phẩm

Cát vệ sinh Acropet không giống như các loại cát thông thường khác, Acropet được làm hoàn toàn 100% từ đậu phụ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của mèo cưng. 

Cát đậu phụ Acropet

 

Cát đậu phụ Acropet được làm từ đậu nành thiên nhiên có thể ăn được, an toàn cho mèo. Ngoài ra, Cát có rất ít bụi, giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp cho mèo và cả người nuôi. Đặc biệt nếu gia đình bạn có em bé thì Cát đậu phụ Acropet cực kỳ thân thiện.

Là sản phẩm thân thiện với môi trường, hòa tan tốt trong nhà vệ sinh và không độc hại ngay cả khi mèo không may ăn phải.

  • Tên: Cát vệ sinh đậu phụ siêu thấm Acropet hương trà xanh
  • Kích thước hạt: Đường kính 2mm
  • Thể tích: 5L
  • Nhà máy sản xuất: tại Trung Quốc
  • Đơn vị quản lý: Makeup Eye Co.,Ltd./149 Yeonseo-ro, Eunpyeong-gu, Seoul
  • Nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Fusion Group

 

Công dụng sản phẩm

1. Sản phẩm thân thiện với môi trường, được làm từ đậu nành thiên nhiên.

2. Dễ dàng hòa tan và nhanh chóng phân hủy trong nước.

3. Hấp thụ nước và kiểm soát mùi vượt trội - Với công thức vón cục ngay lập tức, các hạt cát hấp thụ hơn 4 lần trọng lượng của chúng ngay khi tiếp xúc với chất lỏng, các hạt cát sẽ tự trung hòa mùi amoniac trong nước tiểu của mèo.

4. Không bụi 99% giúp bảo vệ sức khỏe đường hô hấp cho mèo và Sen hiệu quả.